Mật trận, Hội, Đoàn thể
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÀ KỲ CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Hôm nay 25/3/2020 Đoàn thanh niên xã Hà Kỳ tiến hành phát khẩu trang miễn phí, dung dịch nước rửa tay khô tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã.
 

Tháng Ba - Tháng Thanh niên, trên khắp mọi miền đất nước, màu áo xanh xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều hoạt động ra quân ý nghĩa vì cộng đồng. Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, không khí không sôi động, không tổ chức lễ ra quân rầm rộ, tập trung đông người mà trầm lắng hơn, nhưng thanh niên trên khắp cả nước đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng.

Cùng trong không khí sôi nổi của tháng thanh niên, tuổi trẻ xã Hà Kỳ đã có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Bên cạnh việc tích cực tuyên truyền tới đoàn viên, và nhân dân về dịch bệnh Covid-19 và cách phòng chống dịch bênh, Đoàn xã còn trích kinh phí hoạt động để mua khẩu trang và nước xát khuẩn khô cấp phát miễn phí cho người dân.

Với tinh thần đoàn kết - xung kích - sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ dám dấn thân vào việc mới, việc khó, đoàn xã phát động các bạn đoàn viên thanh niên hãy phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ, tình nguyện trên tất cả lĩnh vực của đời sống, xã hội; một lòng đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thực hiện phong trào sáng tạo, phong trào tình nguyện gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Hãy để mỗi tháng trôi qua đều là Tháng Thanh niên, mỗi ngày trôi qua đều là ngày ý nghĩa nhất của tuổi trẻ.
 
Các bài liên quan
Mặt trận tổ quốc và công tác dân vận xã Hà Kỳ (04/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay21 
 Hôm qua64
 Tuần này222 
 Tất cả35463 
IP: 18.213.192.104