CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Hà Kỳ tổ chức lễ trao huy hiệu đảng và hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2022
12/07/2022 12:00:00

Sáng ngày 12/7/2022 Đảng bộ xã Hà Kỳ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Trường - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịc HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Công Đức - HUV, phó chủ tịch UBMTQ huyện.

Trong dịp trao huy hiệu đợt 03/2 và 19/5 này đảng bộ Hà Kỳ có 12 đồng chí được nhận huy hiệu trong đó 75 năm có 02 Đ/c, 70 năm 01 Đ/c, 55 năm có 03 Đ/c, 50 năm có 02 Đ/c, 45 năm có 02 Đ/c và 40 năm có 01 Đ/c. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Xuân Trường đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự phát triển của địa phương nói riêng và xây dựng Đảng bộ huyện nói chung; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hà Kỳ ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Phạm Ngọc Dung thay mặt cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng cũng đã bày tỏ cảm tưởng vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngay sau buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Đảng bộ đã tổ sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 trong bối cảnh có nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng với quyết tâm cao Ban Chấp hành Đảng bộ xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và sắp xếp tổ chức bộ máy tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác tổ chức cán bộ được thực hiện chủ động, kịp thời, hiệu quả đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được tập trung chỉ đạo quyết liệt, huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc; lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững.

Với những kết quả đã đạt được, thời gian tới, trên cơ sở định hướng của Đảng uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các Chi bộ, căn cứ tình hình thực tế, xây dựng kế hoạch và biện pháp thực hiện cụ thể, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ năm 2022.

 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2022 09:31:37)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HÀ KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn An - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0989186251; 02203.900 076

Email: haky.tuky@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 6
Tháng này: 13,798
Tất cả: 59,502