GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Trung học cơ sở Hà Kỳ tổ chức lễ tổng kết và tri ân của học sinh lớp 9 năm học 2021-2022
30/05/2022 12:00:00

Sáng 30/5, trường trung học cơ sở Hà Kỳ long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường

Sáng 30/5, trường  trung học cơ sở Hà Kỳ long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Lễ Bế giảng được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Diến - Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn An - phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Văn Hiệp - CHủ tịch Hội Nông dân, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ cùng đại diện các đoàn thể xã, ban đại diện hội phụ huynh học sinh.

Mở đầu chương trình, là một số tiết mục văn nghệ sôi động thu hút được sự quan tâm chú ý và cổ vũ của các bạn học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ Cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học online trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường THCS Hà Kỳ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trong năm học này, Trường THCS Hà Kỳ đã gặt hái được khá nhiều thành công. Trường có 20 em học sinh đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, thi IOE, thi khoa học kỹ thuật, thi Olympic học sinh giỏi, 58 em là học sinh giỏi, 45 học sinh tiên tiến tiêu biểu cấp trường. Những kết quả tốt đẹp về chất lượng dạy và học chính là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Cô Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH chúc mừng những thành tích rực rỡ của học sinh trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu của mình, cô dành lời cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng giáo dục huyện Tứ Kỳ, sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo đã dành cho các con học sinh; cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh, hội cựu học sinh. Đó chính là động lực để tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ đại diện cho học sinh lớp 9 lên bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo luôn quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc cho các em để mỗi học sinh đều cảm nhận trường THCS Hà Kỳ chính là ngôi nhà thứ hai thân thương của mình.

Để ghi nhận những thành tích đạt được của Thầy Trò trong năm học 2021 – 2022, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích của giáo viên và trao Giấy khen, phần thưởng, cho những học sinh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2022 10:55:28)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HÀ KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn An - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0989186251; 02203.900 076

Email: haky.tuky@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 9
Tháng này: 13,801
Tất cả: 59,505