VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Hà Kỳ Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ tại nghĩa trang xã
26/07/2023 12:00:00

Tối 26/7/2023, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hà Kỳ, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Tối 26/7/2023, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hà Kỳ, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Tham dự lễ có đồng chí Lê Xuân Trường - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Đức - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Trần Văn Hiệu - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn An - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, các cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, bí thư chi bộ, cấp ủy trưởng phó các thôn; cùng toàn thể bà con nhân dân, thân nhân các gia đình chính sách tham dự.

Tại buổi lễ, đội văn nghệ của xã đã mang đến một không khí hào hùng nhưng cũng đầy xúc động với chương trình nghệ thuật đặc sắc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, thôn và bà con Nhân dân đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm trung tâm, thắp nến phần mộ liệt sĩ.

Đại diện cho thể hệ trẻ xã HÀ Kỳ, đông chí Nguyễn Thành Linh - ĐUV, bí thư đoàn thanh niên xã phát biểu bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và người có công cách mạng đã chiến đấu hy sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời tuổi trẻ xã nhà xin hứa sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần; viết tiếp bản anh hùng ca về dân tộc Việt Nam, anh hùng bất khuất trong đấu tranh, năng động sáng tạo bản lĩnh, thân thiện trong dựng xây đất nước.

Đông đảo cán bộ, đoàn viên, bà con nhân dân tham gia thắp nến, hương và đặt hoa tươi tại phần mộ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2352
Trước & đúng hạn: 2348
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2023 01:29:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HÀ KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn An - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0989186251; 02203.900 076

Email: haky.tuky@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tháng này: 15,025
Tất cả: 82,922